Trước tiên để xây dựng một hòn non bộ cho người mệnh Thủy chúng ta cần phải tìm hiểu về sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, qua đó tìm hiểu màu sắc và chất liệu đá cho phù hợp, sắp đặt non bộ theo hướng để có thể đón vận khí, tài lộc tốt nhất cho gia chủ.

Ngược lại người làm non bộ không chuyên nghiệp, sắp đặt và chọn chất liệu tùy tiện sai lệch phong thủy mang đến những điều bất an cho gia chủ trong cuộc sống tinh thần và công việc làm ăn. Trên phương diện xây dựng non bộ cho người mệnh thủy bằng nhiều năm kinh nghiệm qua sự tìm tòi và sự hiểu biết màu sắc các chất liệu đá ngoài tự nhiên, chúng tôi tư vấn cho người mệnh thủy làm non bộ với chất liệu đá và hướng sắp đặt tốt nhất theo sự tương sinh trong ngũ hành như sau:

Chất liệu đá và màu sắc

Đối với gia chủ mệnh thủy, vận theo ngũ hành thì mệnh Kim sẽ cực tốt cho người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến, cuộc sống ngày càng hưng vượng. Dựa theo yếu tố đó chúng tôi chọn ra chất liệu đá phù hợp nhất cho người mệnh thủy là non đá Tuyết sơn, đây là dòng đá quý với vân đen trắng vô cùng đẹp mắt, màu sắc đá là đen trắng chính là màu sắc đại diện cho mệnh Kim và thủy cho nên nó sẽ mang đến sinh khí tốt và tài vận hanh thông cho gia chủ mệnh Thủy.

Tác dụng của hòn non bộ
Tác dụng của hòn non bộ
Mẫu hòn non bộ cho người mệnh Thủy
Mẫu hòn non bộ cho người mệnh Thủy
Chất liệu đá và màu sắc để tạo nên hòn non bộ
Chất liệu đá và màu sắc để tạo nên hòn non bộ

Bên cạnh đó các dòng đá xanh và đá đen cũng phù hợp cho người mệnh Thủy vì đây chính là màu sắc của người mệnh Thủy.

Tham khảo thêm:

Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy

Xác định vị trí đặt hòn non bộ theo phong thủy

Tiêu chí xây dựng hòn non bộ cho người mệnh Thổ

Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy
Cách bố trí hòn non bộ hợp phong thủy
Mẫu hòn non bộ ngoài trời hợp phong thủy tại Long Lanh 83
Mẫu hòn non bộ ngoài trời hợp phong thủy tại Long Lanh 83

Xem thêm: Các mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời đẹp thu hút người nhìn

Một chi tiết cần chú ý là người mệnh Thủy không nên sắp đặt nhiều cây trên non bộ vì cây ( Mộc) sẽ hút sinh khí của và làm suy yếu mệnh Thủy.

Nên tránh các dòng đá có màu sắc đỏ, hồng, vàng, nâu vì đây là những dòng đá có màu sắc tương khắc với mệnh thủy.

Sắp đặt theo hướng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Trên đây là một số những chi tiết quan trọng nhất trong quá trình xây dựng hòn non bộ cho người mệnh Thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được sản phẩm ưng ý nhất về hình thức và đặc biệt là yếu tố phong thủy tốt nhất cho bạn.

Quý khách có nhu cầu thi công hòn non bộ vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0944.661.362 để được nhận báo giá thi công hòn non bộ một cách nhanh chóng và chính xác.